Học thi bằng lái xe ô tô hạng B1 số tự động tại Hà Nội - Trung tâm Hà An​

Học thi bằng lái xe số tự động hạng B1 hiện nay tại Hà Nội có xu hướng gia tăng bởi kinh tế phát triển, số người lựa chọn mua xe số tự động nhiều hơn trước, ngoài ra việc học và thi bằng lái xe ô tô B1 rất dễ dàng, không bắt buộc lên lớp điểm danh..vì vậy sự lựa chọn học lái xe B1 số tự động ngày một tăng lên. 

Trung tâm Hà An là cở sảo đào tạo lái xe ô tô được nhiều học viên học lái xe B1 tín nhiệm lựa chọn bởi chất lượng dạy học lái xe hàng đầu tại Hà Nội.

Bằng lái xe B1 số tự động là gì?

Bằng lái xe B1 số tự động được phép điều khiển xe số tự động, bao gồm ôtô chở người đến 9 chỗ ngồi; ôtô tải có tải trọng dưới 3.500 kg và ôtô dùng cho người khuyết tật. Bằng lái xe B1 số tự động không được hành nghề lái xe, không được lái xe số sàn.

Thời hạn cấp bằng lái xe B1 số tự động?

Thời hạn cấp bằng lái xe B1 số tự động đến khi người lái xe đủ 55 tuổi với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam. Nếu khi cấp bằng, nam trên 55 tuổi và nữ trên 45 tuổi, thì thời hạn cấp là 10 năm.

Đối tượng phù hợp cho học lái xe B1 số tự động?

Học và thi bằng lái xe B1 số tự động được đa số nữ giới và những người chỉ có nhu cầu lái xe số tự động lựa chọn bởi dễ học và dễ thi đỗ hơn so với xe số sàn.

Học lái xe B1 số tự động tại Hà Nội với Trung tâm Hà An có gì tốt?

xe số tự động đời mới

Học xe số tự động đời mới

Xe tập lái số tự động tại Trung tâm Hà An đều là xe đời cao, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi buổi học mang lại cảm giác thoải mái cho học viên.

Giáo viên dạy lái vui vẻ

Giáo viên nhiệt tình vui vẻ

Cá giáo viên dạy lái xe của Trung tâm Hà An có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công tác giảng dạy học viên.

Sân tập lái xe

12 sân tập tại Hà Nội

Học viên học lái xe B1 số tự động tại Hà Nội với Trung tâm Hà An được lựa chọn địa điểm sân tập lái xe gần nhất, lịch học theo ý muốn.

Tỷ lệ thi đỗ sát hạch lái xe cao

Tỷ lệ đỗ hạng B1 cao

Tỷ lệ học viên thi đỗ hạng B1 số tự động của Trung tâm Hà An luôn thuộc top cao nhất tại Hà Nội, điều đó khẳng định chất lượng của Hà An.

LỘ TRÌNH HỌC VÀ THI BẰNG LÁI XE B1 SỐ TỰ ĐỘNG TẠI HÀ NỘI - TRUNG TÂM HÀ AN

đăng ký học lái xe b1

Bước 1: Đăng ký học lái B1 xe số tự động

Học viên đến trực tiếp văn phòng trụ sở của Trung tâm Hà An để trải nghiệm và đăng ký học hoặc đề nghị trung tâm tới tận nơi làm thủ tục đăng ký học.

tgham gia học tại trung tâm

Bước 2: Tham gia khóa đào tạo lái xe B1 tại Trung tâm

Học viên tham gia học lý thuyết và thực hành lái xe số tự động tại trung tâm Hà An tại Hà Nội. Lịch học linh hoạt theo ý muốn của học viên. Học tới khi thành thạo.

thi tốt nghiệp cuối khóa

Bước 3: Tốt nghiệp khóa học lái xe B1 tại Trung tâm.

Kết thúc thời gian đào tạo 03 tháng trung tâm Hà An sẽ tổ chức cho học viên thi tốt nghiệp cuối khóa tại trung tâm để cấp chứng chỉ sơ cấp lái xe ô tô hạng B1 số tự động.

Bước 4: Thi sát hạch cấp bằng lái xe của sở GTVT

Kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe của sở GTVT được tổ chức ngay tại sân sát hạch riêng của Trung tâm Hà An, đây là lợi thế cho học viên của Trung tâm Hà An.

Bảng giá học lái xe B1 số tự động

HỌC LÁI XE B1 SỐ TỰ ĐỘNG

Học và thi hoàn toàn trên xe số tự động
8,900,000 VNĐ Hồ sơ trọn gói Không phát sinh
  • Dễ học và dễ thi đỗ hơn xe số sàn
  • Thời hạn cấp bằng đến khi Nam 60 tuổi, nữ 55 tuổi.
  • Học viên được học gần nhà nhất
  • Học viên được Đặt và kiểm soát lịch học trên App
  • Xe tập lái số tự động đời cao, sạch sẽ.

Ưu đãi học lái xe ô tô B1 số tự động

Giảm giá 200k/hv khi đăng ký nhóm

Trung tâm giảm giá 200,000 VNĐ/học viên khi đăng ký học theo nhóm từ 2 người trở lên. Chỉ cần đóng trước 3tr VNĐ là được vào khóa học ngay.

Miễn phí tài liệu học

Miễn phí sách đĩa tài liệu luật

Trung tâm cung cấp miễn phí tài liệu, sách, địa luật và tài liệu ôn tập. Học viên được học cả lý thuyết và thực hành song song

Miễn phí đăng ký học tại nhà

Miễn phí đăng ký học tại nhà riêng/cơ quan

Trung tâm hỗ trợ làm thủ tục tại nhà riêng/cơ quan cho các học viên có nhu cầu, miến phí đối với khu vực nội thành Hà Nội.

Miễn phí học thử trải nghiệm 2 buổi

Các bạn có nhu cầu học lái xe B1 số tự động tại Hà Nội được học thử trải nghiệm miễn phí 02 buổi tại Trung tâm Hà An.

Câu hỏi thường gặp về học lái xe B1

Nữ giới nên học lái xe B1 số tự động hay B2 số sàn?

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà chọn học lái xe b1 số tự động hay B2 số sàn. Hiện nay khoảng 90% nữ giới chọn học lái xe B1 số tự động vì dễ học và dễ thi đỗ hơn xe số sàn.

Khác nhau cơ bản giữa học lái xe B1 số tự động và B2?

Sự khác nhau cơ bản giữa Học lái xe B1 số tự động (B11) và học lái xe B2 là: Học lái xe B1 số tự động chỉ học và thi trên xe số tự động. Bằng lái xe B11 chỉ được phép lái xe số tự động, không được phép lái xe số sàn, không được hành nghề lái xe. Còn học lái xe B2 sẽ học và thi trên xe số sàn, bằng được phép lái cả xe số sàn và xe số tự động, được phép hành nghề lái xe.

Học lái xe B1 số tự động tại Hà Nội ở đâu tốt?

Học lái xe B1 số tự động tại Trung tâm Hà An là sự lựa chọn tin cậy cho bạn tại Hà Nội bởi trung tâm Hà An có cơ sở vật chất tốt, có sân sát hạch riêng, nhân viên, giáo viên nhiệt tình..và tỷ lệ thi đỗ cao.

Thời gian học lái xe B1 số tự động là bao lâu?

Thời gian học bằng lái xe B1 số tự động tại Trung tâm Hà An là 03 tháng. Kết thúc thời gian học trung tâm sẽ tổ chưc thi tốt nghiệp và thi sát hạch ngay tại sân của Trung tâm Hà An.

Thủ tục đăng ký học lái xe B1 số tự động?

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe b1 rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo CMND gốc hoặc photo, 06 ảnh 3×4 (có chụp miễn phí) và tiền học phí (có thể đóng trước 1 phần) tới Trung tâm Hà An. Mọi thủ tục hồ sơ sẽ được nhân viên trung tâm hỗ trợ hoàn thiện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC LÁI XE

*Miễn phí 02 buổi học trải nghiệm tại Trung tâm Hà An

CÁC KHÓA HỌC LÁI XE KHÁC TẠI TRUNG TÂM HÀ AN

Đăng ký khóa học

*MIỄN PHÍ HỌC THỬ TRẢI NGHIỆM 2 BUỔI THỰC HÀNH TẠI TRUNG TÂM